Đối với những kẻ mê trải nghiệm, mùa hè lại được xem là thời điểm của những chuyến đi. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người tưởng đang trên đỉnh thành công lại quyết định tạm dừng cuộc sống bận rộn của mình để “khoác ba lô lên và đi”. Có phải họ trốn chạy hay họ đi tìm con đường đúng cho chính mình ? Câu trả lời có lẽ không quan trọng, bởi ai đó đã nói, chỉ cần dấn chân vào một cuộc hành trình đầy thử thách là bạn đã tìm thấy một kho báu tri thức và khám phá sức mạnh ẩn sâu trong mình. Hãy cứ đi chừng nào còn có thể, miễn rằng bạn đủ sức khỏe và đủ hành trang. Menard sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi cung đường. Cùng chinh phục cuộc hành trình Menard dành riêng cho bạn nhé!

“Để hành trình khám phá trở nên hoàn hảo, người bạn đồng hành Menard là bộ sản phẩm travel kit LISCIARE nhỏ gọn tiện lợi, kẻ mê xê dịch cứ thế xách ba lô và đi mà chẳng cần lo nghĩ.”

“Beauness Spa Mask và Beauness Shower là bộ đôi hoàn hảo cho những giây phút thư giãn trên máy bay. Làn da được cung cấp độ ẩm sâu, kẻ lữ hành chìm sâu vào giấc ngủ lênh đênh giữa bầu trời dịu êm, mơ về một vùng đất xa xôi sắp đặt chân đến…”

* Thêm nhiều ưu đãi khi mua theo gói sản phẩm
gói sản phẩm
Mua 1 Beauness S giá 1,475,000 VNĐ Tặng

1chai làm sạchHi Shalmine

1hộp bông tẩy trang

trị giá 460,000 VNĐ

Mua 2 sản phẩm Beauness bất kỳ Tặng

1Lisciare Kit gồm 3 sản phẩm

trị giá 415,000VNĐ

Mua 3 sản phẩm Beauness bất kỳ Tặng

1Lisciare Kit gồm 3 sản phẩm và 2 chaiCollagen

trị giá 610,000VNĐ

“Collagen Gold là người bạn cùng băng rừng vượt núi với kẻ trót say mê giấc mơ cao nguyên. Nhờ cơ chế kích thích cơ thể tự sản sinh collagen, sản phẩm giúp xương chắc khỏe, linh hoạt; đồng thời nuôi dưỡng các bộ phận bên trong cơ thể như: dây chằng, gân, nướu, mắt, răng và mạch máu, đem đến năng lượng và sinh khí căng đầy.”

* Thêm nhiều ưu đãi khi mua theo gói sản phẩm
gói sản phẩm
Mua 3hộp Collagen Gold Tặng

1mặt nạBeauness

1 voucher 700,000 VNĐ

trị giá 905,000

Mua 5hộp Collagen Gold Tặng

2hộpCollagen Gold trị giá 1,950,000 VNĐ

hoặc voucher 1,500,000 VNĐ

“Hành trang của kẻ xê dịch không thể thiếu bộ đôi kem chống nắng UV Cream và sữa dưỡng thể Stalistem. Một làn da khỏe khoắn được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, có khả năng tự vệ khỏi tia cực tím, tia UV của mặt trời sẽ giúp cuộc gặp gỡ giữa người và thiên nhiên hòa hợp yêu thương”

* Thêm nhiều ưu đãi khi mua theo gói sản phẩm
gói sản phẩm
Mua 1sữa dưỡng Slalistem Body Essence Tặng

1bộkit Lisciare gồm 3 sản phẩm

1Chai Collagen Gold

trị giá 512,000 VNĐ

Mua gói“Mặt trời nhiệt đới” Tặng

1bộkit Lisciare gồm 3 sản phẩm

5Chai Collagen Gold

trị giá 902,000 VNĐ

1Mặt nạ Pack Aseries90g Giá 745,000 VNĐ 1 UV Cream 65ml Tặng

5Chai Collagenvà 1 Bộ Kit Fairlucent gồm 2sản phẩm

trị giá 677,000 VNĐ

MENARD – GẦN 60 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG VẺ ĐẸP CHÂU Á

Gần 60 năm đặt chân vào cuộc hành trình tìm kiếm cái đẹp, đạt được biết bao thành tựu đầy tự hào, nhưng đến hôm nay và cả mai sau, Menard vẫn luôn nghiên cứu không ngừng để vươn tới VẺ ĐẸP ĐÍCH THỰC. Chúng tôi mong muốn thông qua các sản phẩm cao cấp của thương hiệu, mỗi người phụ nữ Châu Á sẽ tìm ra vẻ đẹp của riêng mình – một vẻ đẹp toàn diện, từ TÂM HỒN, SỨC KHỎE, cho đến SẮC ĐẸP.