Nếu không có lý do để yêu thương, những gì bạn cảm nhận về mùa hè sẽ chỉ là nhiệt độ cao, ánh nắng chói chang và cảm giác khó chịu. Nhưng khi đã tìm ra lý do đủ thuyết phục để yêu thương, mùa hè lại đồng nghĩa với trải nghiệm, thư giãn và hạnh phúc Menard sẽ gợi ý cho bạn những lý do để tận hưởng mùa hè hạnh phúc theo cách của riêng mình. Cùng khám phá cuộc hành trình này nhé!

“Hãy để vẻ đẹp dịu dàng, thanh khiết hòa quyện với khung cảnh yên bình, không trang điểm cầu kì, chỉ một lớp kem Fairday mỏng nhẹ và đôi môi điểm duyên bằng thỏi son Stream200 cũng đủ khiến bạn tự tin và sống trọn những ngày hè hạnh phúc.”

* Thêm nhiều ưu đãi khi mua theo gói sản phẩm
gói sản phẩm
Mua 1 Fairlucent Day Cream 40g Tặng

1 BộFairlucent du lịch gồm 6 sản phẩm

trị giá 570,000 VNĐ

Mua 1 sản phẩmFairlucentbất kỳ Tặng

1 BộFairlucent du lịch gồm 4 sản phẩm

trị giá 390,000 VNĐ

Mua 3 sản phẩmFairlucent bất kỳ Hoặc 2 sản phẩm bất kỳ có Fairlucent White Essence Tặng

1 Son Stream

1 BộFairlucent du lịch gồm 4 sản phẩm

3 chai Collagen Gold

trị giá 1,157,000 VNĐ

Mua 5 sản phẩm Fairlucent bất kỳ Tặng

Voucher mua sản phẩm trị giá 800K

5 chai Collagen Gold

Voucher mua Collagen Gold 500K

trị giá 1,787,000 VNĐ

“Cuộc sống nơi phố thị tuy nhộn nhịp nhưng lại bị bao vây bởi môi trường ô nhiễm, khiến làn da sớm đối mặt với nám, nếp nhăn, mụn, sạm, nhăn, trùng, chảy sệ,…Serum E – niềm vui nhỏ bé, món quà từ Menard - sẽ là nguồn sinh khí trong lành cho làn da đô thị.”

* Thêm nhiều ưu đãi khi mua theo gói sản phẩm
gói sản phẩm
Mua 1 Serum E 50ml Tặng

1 Lip Treatment

trị giá 495,000 VNĐ

Mua 1 Serum E 1 kem chống nắng UV Cream Tặng

1 Lip Treatment 3 chai Collagen Gold

trị giá 787,000 VNĐ

“Dưới ánh đèn màu sắc của thành phố ngập tràn hạnh phúc, cô gái hãy thật xinh đẹp và tỏa rạng. Một lớp nền hoàn hảo với Mineral Makeup, chuốt cong hàng mi đen với Mascara, và đừng quên tô son đỏ Jupier, thì thầm với người thương những lời yêu ngọt ngào.”

* Thêm nhiều ưu đãi khi mua theo gói sản phẩm
gói sản phẩm
Mua 1 bộ 2 sản phẩm phấn khoáng Mineral Foundation Tặng

1 Son Stream trị giá 475,000 VNĐ

Hoặc

Liệu trình chăm sóc da mặt làm trắng MDV105 trị giá 875,000 VNĐ

“Có những ngày không cần kế hoạch cũng trở nên hoàn hảo, chỉ cần thả mình trên chiếc sofa êm ái, đọc cuốn sách yêu thích trong lúc làn da được “detox” bằng bộ đôi mặt nạ Pack White và Pack Aserie Clay, là đủ khiến ngày thêm dịu dàng và mùa hè thêm hạnh phúc.”

* Thêm nhiều ưu đãi khi mua theo gói sản phẩm
gói sản phẩm
Mua 1 Mặt nạ Pack Aseries 90g và 1 UV Cream 50ml Tặng

5 ChaiCollagen Gold Và Bộ kit Fairlucentgồm 2 sản phẩm

trị giá 677,000

“Ryokuei - Làn hương thanh khiết của ban mai với tầng tầng, lớp lớp hương cỏ hoa mùa xuân như mở ra cánh cửa bước vào khu vườn địa đàng ngập tràn phút giây hạnh phúc.”

MENARD – GẦN 60 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG VẺ ĐẸP CHÂU Á

Gần 60 năm đặt chân vào cuộc hành trình tìm kiếm cái đẹp, đạt được biết bao thành tựu đầy tự hào, nhưng đến hôm nay và cả mai sau, Menard vẫn luôn nghiên cứu không ngừng để vươn tới VẺ ĐẸP ĐÍCH THỰC. Chúng tôi mong muốn thông qua các sản phẩm cao cấp của thương hiệu, mỗi người phụ nữ Châu Á sẽ tìm ra vẻ đẹp của riêng mình – một vẻ đẹp toàn diện, từ TÂM HỒN, SỨC KHỎE, cho đến SẮC ĐẸP.